Hình ảnh giải thưởng chỉ mang tính chất minh họa.
(**) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình.
title Câu hỏi thường gặp light light light
1. Chương trình khuyến mãi “Quà hết ý dễ trúng tức thì"* diễn ra khi nào?
Chào Bạn, chương trình "Quà hết ý dễ trúng tức thì"* được diễn ra từ ngày 20/06/20222 - 19/11/2022. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình tại website: www.ajingon.vn.
(*) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình
2. Chương trình được áp dụng tại những địa điểm nào?
Chào bạn, chương trình được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng có mua và sử dụng Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g và 900 g trong thời gian diễn ra chương trình.
3. Tìm mã dự thưởng ở đâu trên bao bì?
Chào bạn, mã dự thưởng được in bên trong bao bì sản phẩm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g và 900 g. Sau khi đổ hạt nêm bên trong bao bì ra bạn sẽ tìm thấy mã dự thưởng với 12 số được in màu đen bên trong bao bì. Nếu trường hợp mã dự thưởng bị mờ không nhìn rõ bạn có thể thông báo với tổng đài để được hỗ trợ thêm.
4. Giải thưởng của chương trình "Quà hết ý dễ trúng tức thì"* là gì?
Chào Bạn, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2.840.000.000 VNĐ (Hai tỷ, tám trăm bốn mươi triệu đồng), bao gồm:
400 Giải Đặc Biệt - mỗi giải là 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ;
10.000 Giải May Mắn 1 - mỗi giải là Tiền nạp điện thoại trị giá 20.000 đồng;
20.000 Giải May Mắn 2 - mỗi giải là Tiền nạp điện thoại trị giá 10.000 đồng
(*) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình
5. Nếu trúng thưởng thì cách thức nhận thưởng như thế nào?
Chào Bạn,
Cách thức nhận thưởng như sau:
1/ Với Giải May Mắn:
Giá trị giải thưởng (thẻ cào trị giá 20.000 đồng, 10.000 đồng) sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.
+ Đối với thuê bao trả trước: Tiền điện thoại sẽ được nạp tự động vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng.
+ Đối với thuê bao trả sau: Tiền điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào cước thuê bao của khách hàng trong tháng đó (ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận một (01) tin nhắn từ nhà mạng cung cấp dịch vụ thông báo giải thưởng tiền điện thoại sẽ được trừ vào cước thuê bao trong tháng đó, khách hàng có thể kiểm tra tại hóa đơn thanh toán cước vào cuối tháng).
2/ Với Giải Đặc Biệt:
Trong vòng bảy (07) ngày làm việc, sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng, tổng đài tư vấn của chương trình sẽ liên hệ với Khách hàng để thông báo trúng thưởng, xác nhận đối chiếu thông tin trúng thưởng và thông báo địa điểm, thời gian, thủ tục nhận giải thưởng.
Địa điểm trao thưởng:
Đối với khách hàng ở TP.HCM: Khách hàng sẽ đến nhận giải tại Văn phòng Ajinomoto Việt Nam tại 06 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Để nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và mã dự thưởng trúng để tiến hành kiểm tra, đối chiếu, ký biên bản xác nhận trúng thưởng, biên bản trao nhận giải thưởng. Lưu ý: Người trúng thưởng vui lòng đến nhận giải theo thời gian được BTC thông báo.
Đối với khách hàng ở các tỉnh khác ngoài TP.HCM: Giải thưởng sẽ được gởi bằng đường bưu điện đến cho khách hàng trúng thưởng theo địa chỉ đã đăng ký ban đầu. Để nhận thưởng, khách hàng cần xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ và mã dự thưởng trúng thưởng cho nhân viên của bên vận chuyển để tiến hành kiểm tra, đối chiếu, ký biên bản xác nhận trúng thưởng, biên bản trao nhận giải thưởng. Chi phí vận chuyển sẽ do BTC phụ trách. Khách hàng không cần nộp thêm bất kỳ chi phí nào khi nhận giải.
****Bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.
6. Làm cách nào để tham gia chương trình khuyến mãi " Quà hết ý dễ trúng tức thì"*?
Chào Bạn, trong thời gian từ ngày 20/06/2022 - 19/11/2022, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® (Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g, 900 g) bạn sẽ có cơ hội nhận được một (01) mã dự thưởng được in bên trong bao bì. Sau khi nhận được mã dự thưởng, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để đăng ký tham gia chương trình bằng 2 cách sau:
  • Cách 1: Đăng ký qua tổng đài của chương trình Khách hàng nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp sau: “AJINGON[khoảng trống] mã dự thưởng” gửi 6067 (1.000 đồng/tin nhắn).
  • Cách 2: Đăng ký trên website của chương trình, hoàn toàn không mất phí. Truy cập vào website www.ajingon.vn hoặc quét mã QR trên bao bì để vào website của chương trình và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tham gia chương trình khuyến mại. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn trúng thưởng giải thưởng của chương trình. Kết quả sẽ được thông báo hoặc hiển thị trên màn hình website hoặc qua tin nhắn điện thoại. Nếu trúng thưởng Giải May MẮn 1 hoặc Giải May Mắn 2, giá trị thẻ sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại mà bạn đã đăng ký.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình tại website www.ajingon.vn.
(*) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình
7. Mã bị mờ thì có được đổi mã mới hay không?
Nếu Mã dự thưởng/ ngày sản xuất/ hạn sử dụng bị mờ (không rõ thông tin), Bạn vui lòng liên hệ lại tổng đài 028 39308784, từ 8:00 đến 18:00 để được hỗ trợ
8. Có thể dùng passport (hộ chiếu) thay cho CMND có được không?
Chào Bạn,
Bạn vẫn có thể dùng passport (hộ chiếu) để thay thế CMND/CCCD! Tuy nhiên, thông tin trong passport (hộ chiếu) cần khớp với thông tin đã đăng ký ban đầu thì mới được nhận giải.
9. Nếu đã làm mất CMND và không có hộ chiếu luôn thì làm cách nào để nhận thưởng?
Chào Bạn,
Thời hạn cuối cùng để khách hàng nhận thưởng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (19/11/2022). Trường hợp bạn đã làm mất CMND, bạn vui lòng nhanh chóng làm lại CMND, sau khi đã có CMND mới, bạn vui lòng liên hệ lại tổng đài 028 39308784, từ 8:00 đến 18:00 để được hỗ trợ.
10. Có thể thay đổi thông tin nhận thưởng sau khi đã cung cấp cho tổng đài không?
Chào Bạn,
Bạn có thể thay đổi thông tin nhận giải thưởng và chỉ thay đổi được 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày BTC thông báo trúng thưởng đến bạn. Sau thời gian 3 ngày, BTC sẽ không hỗ trợ thay đổi thông tin nhận giải nữa. Ngoài ra, bạn cần dùng đúng số điện thoại đã đăng ký trực tiếp liên hệ tổng đài để được hỗ trợ, các trường hợp khiếu nại hoặc phát sinh về sau, BTC không chịu trách nhiệm.
11. Làm thế nào để nhận thưởng?
Chào Bạn,
BTC sẽ liên hệ với Bạn qua số điện thoại Bạn đã đăng ký khi tham gia chương trình để thông báo trúng thưởng và cách thức nhận thưởng cụ thể cho từng giải thưởng.
  • Trao thưởng tại Văn Phòng Ajinomoto Việt Nam: BTC sẽ trao thưởng trực tiếp cho một số bạn trúng thưởng ở Thành phố Hồ Chí Minh tại Văn phòng Ajinomoto Việt Nam tại 06 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. BTC sẽ liên hệ trực tiếp và thông báo cách thức nhận giải cho người trúng thưởng.
  • Trao thưởng qua đường bưu điện: Giải thưởng sẽ được gởi bằng đường bưu điện đến cho Bạn theo địa chỉ đã đăng ký ban đầu. Chi phí vận chuyển sẽ do BTC chi trả. Bạn không cần nộp thêm bất kỳ chi phí nào khi nhận giải.
Lưu ý: Khi nhận thưởng, Bạn cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân hợp lệ (CMND bản gốc hoặc CMND photo có công chứng hoặc passport) và bao bì chứa mã trúng thưởng để BTC xác nhận và trao thưởng. Bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.
12. Trong trường hợp không thể trực tiếp nhận giải thưởng, có thể nhờ người nhận thay không?
Chào Bạn,
Trường hợp bất khả kháng, bạn không thể nhận thưởng trong thời gian quy định của chương trình, bạn có thể nhờ người nhận thay qua đường bưu điện. Với điều kiện người nhận thay phải xuất trình các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ của người thắng giải và bao bì có mã trúng thưởng khi đến nhận giải.
Lưu ý: Bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.
13. Hiện tại đang đi công tác (có việc bận) và không có người thân nhận thay. Có thể dời thời gian nhận thưởng trong bao lâu?
Chào Bạn,
Thời hạn cuối cùng để nhận giải là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Chương trình khuyến mại “Quà hết ý dễ trúng tức thì” (*) sẽ kết thúc vào ngày 19/11/2022.
(*) Người tham gia biết được có trúng giải thưởng của chương trình hay không ngay khi nhắn tin hoặc quay vòng quay trên website của chương trình
14. Trúng giải nhưng mất mã trúng thưởng thì phải làm sao?
Chào Bạn,
Mã trúng thưởng là bằng chứng duy nhất để BTC trao giải cho người trúng thưởng, do đó nếu bạn không còn giữ mã trúng thưởng thì BTC không thể trao giải được. Trong trường hợp này, bạn có thể mua thêm sản phẩm để tiếp tục tham gia chương trình.
Lưu ý: bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.