Cau hoi thuong gap

1. Chương trình khuyến mãi "Mở Aji-ngon®, tìm mã trúng quà" diễn ra khi nào?
Chào Bạn, chương trình "Mở Aji-ngon®, tìm mã trúng quà" được diễn ra từ ngày 01/06/2021 - 31/10/2021. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình tại website: www.ajingon.vn.
2. Chương trình được áp dụng tại những địa điểm nào?
Chào bạn, chương trình được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dành cho tất cả các khách hàng có mua và sử dụng Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g và 900 g trong thời gian diễn ra chương trình.
3. Tìm mã dự thưởng ở đâu trên bao bì?
Chào bạn, mã dự thưởng được in bên trong bao bì sản phẩm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g và 900 g. Sau khi đổ hạt nêm bên trong bao bì ra bạn sẽ tìm thấy dòng chữ "MÃ SỐ TẠI ĐÂY" ở bên trong bao bì mặt phía sau và mã dự thưởng với 8 số được in màu hồng ở ngay bên dưới dòng chữ "MÃ SỐ TẠI ĐÂY".

Lưu ý là mã dự thưởng được in với số lượng có hạn nên nếu không tìm thấy mã dự thưởng nghĩa là bạn không trúng thưởng lần này. Nếu trường hợp mã dự thưởng bị mờ không nhìn rõ bạn có thể thông báo với tổng đài để được hỗ trợ thêm.

4. Giải thưởng của chương trình "Mở Aji-ngon®, tìm mã trúng quà" là gì?
Chào Bạn, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1.596.660.000 (Một tỷ, năm trăm chín mươi sáu triệu, sáu trăm sáu mươi nghìn đồng), bao gồm:
  • - 8 Giải Nhất - mỗi giải là 1 Xe Máy Honda SH Mode 125i (Bản Thời Trang CBS) 2020;
  • - 10 Giải Nhì - mỗi giải là 1 Điện thoại iPhone 12 Mini 64GB;
  • - 20 Giải Ba - mỗi giải là 1 Máy Ép Chậm PANASONIC;
  • - 15.000 Giải May Mắn - mỗi giải là thẻ điện thoại trị giá 50,000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng đã trúng Giải May Mắn vẫn được tham gia buổi quay số định kỳ để có cơ hội nhận Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba của chương trình.

5. Nếu trúng thưởng thì cách thức nhận thưởng như thế nào?
Chào Bạn,
Cách thức nhận thưởng như sau:

1/ Với Giải May Mắn:

- Giá trị giải thưởng (thẻ cào trị giá 50.000 đồng) sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.
   + Đối với thuê bao trả trước: Tiền điện thoại sẽ được nạp tự động vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng.
   + Đối với thuê bao trả sau: Tiền điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào cước thuê bao của khách hàng trong tháng đó (ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng, khách hàng sẽ nhận một (01) tin nhắn từ nhà mạng cung cấp dịch vụ thông báo giải thưởng tiền điện thoại sẽ được trừ vào cước thuê bao trong tháng đó, khách hàng có thể kiểm tra tại hóa đơn thanh toán cước vào cuối tháng).

2/ Với Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba:

   - BTC sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng qua số điện thoại đã đăng ký khi tham gia chương trình để thông báo trúng thưởng và cách thức nhận thưởng cụ thể cho từng giải thưởng.
   - Người trúng thưởng giải Nhất sẽ đến địa điểm nhận thưởng theo thời gian và địa chỉ mà BTC đã thông báo.
   - Người trúng thưởng giải Nhì/Ba, giải thưởng sẽ được chuyển đến địa chỉ đã khách hàng trúng thưởng cung cấp hoặc có thể đến VPĐD tại 54-56 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận để nhận thưởng.

Lưu ý: Khi nhận thưởng, cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân hợp lệ và bao bì chứa mã trúng thưởng để BTC xác nhận và trao thưởng
****Bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.

6. Làm cách nào để tham gia chương trình khuyến mãi "Mở Aji-ngon®, tìm mã trúng quà"?
Chào Bạn, trong thời gian từ ngày 01/062021 - 31/10/2021, khi mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® (Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 g, 400 g, 900 g) bạn sẽ có cơ hội nhận được một (01) mã dự thưởng được in bên trong bao bì. Sau khi nhận được mã dự thưởng, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để có cơ hội nhận thưởng Giải May Mắn và tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Để đăng ký tham gia dự thưởng, bạn chọn 1 trong 2 cách sau:

- Cách 1: Đăng ký qua tổng đài của chương trìnhKhách hàng nhắn tin đến tổng đài theo cú pháp sau: “AJINGON[khoảng trống] <mã dự thưởng>” gửi 6067 (1.000 đồng/tin nhắn).

- Cách 2: Đăng ký trên website của chương trình, hoàn toàn không mất phí. Truy cập vào website www.ajingon.vn hoặc quét mã QR trên bao bì để vào website của chương trình và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tham gia chương trình khuyến mại.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn trúng thưởng Thẻ điện thoại mệnh giá 50.000 đồng.

Kết quả sẽ được thông báo hoặc hiển thị trên màn hình website hoặc qua tin nhắn điện thoại. Nếu trúng thưởng, giá trị thẻ sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Ngoài ra, tất cả khách hàng có đăng ký tham gia dự thưởng (kể cả khách hàng trúng Giải May Mắn) sẽ được tham gia buổi quay số định kỳ để có cơ hội nhận Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba của chương trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thể lệ chương trình tại website www.ajingon.vn.

7. Mã bị mờ thì có được đổi mã mới hay không?
Chào Bạn, nếu Mã dự thưởng/ ngày sản xuất/ hạn sử dụng trên bao bì bị mờ (không nhìn rõ thông tin), Bạn vui lòng gởi bao bì có chứa mã trúng thưởng kèm thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, số CMND) về cho chương trình theo địa chỉ 54 - 56 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận. Sau khi nhận được thông tin, BTC sẽ tiến hành kiểm tra bao bì. Sau khi xác nhận bao bì thuộc sở hữu của nhãn hàng Aji-ngon® và bị lỗi, trong vòng 05 ngày BTC sẽ liên hệ với Bạn theo số điện thoại cung cấp ban đầu để thông báo mã trúng thưởng mới và cuộc gọi này sẽ được ghi âm để làm bằng chứng sau này.

Lưu ý: Bạn vui lòng sử dụng dịch vụ gởi đảm bảo để tránh tình trạng thất lạc bao bì. BTC sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc này.

8. Có thể dùng passport (hộ chiếu) thay cho CMND có được không?
Chào Bạn,
Bạn vẫn có thể dùng passport (hộ chiếu) để thay thế CMND! Tuy nhiên, thông tin trong passport (hộ chiếu) cần khớp với thông tin đã đăng ký ban đầu thì mới được nhận giải.
9. Nếu đã làm mất CMND và không có hộ chiếu luôn thì làm cách nào để nhận thưởng?
Chào Bạn,
Thời hạn cuối cùng để khách hàng nhận thưởng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (31/10/2021). Trường hợp bạn đã làm mất CMND, bạn vui lòng nhanh chóng làm lại CMND, sau khi đã có CMND mới, bạn vui lòng liên hệ lại tổng đài 028 7300 7910, từ 8:00 đến 18:00 để được hỗ trợ.
10. Có thể thay đổi thông tin nhận thưởng sau khi đã cung cấp cho tổng đài không?
Chào Bạn,
Bạn có thể thay đổi thông tin nhận giải thưởng và chỉ thay đổi được 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày BTC thông báo trúng thưởng đến bạn. Sau thời gian 3 ngày, BTC sẽ không hỗ trợ thay đổi thông tin nhận giải nữa. Ngoài ra, bạn cần dùng đúng số điện thoại đã đăng ký trực tiếp liên hệ tổng đài để được hỗ trợ, các trường hợp khiếu nại hoặc phát sinh về sau, BTC không chịu trách nhiệm.
11. Làm thế nào để nhận thưởng?
Chào Bạn,
Giải thưởng sẽ được chuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ bạn đã cung cấp; hoặc bạn có thể đến văn phòng đại diện của Aji-ngon® tại địa chỉ 54-56 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận để nhận thưởng.
12. Trong trường hợp không thể trực tiếp nhận giải thưởng, có thể nhờ người nhận thay không?
Chào Bạn,
Trường hợp bất khả kháng, bạn không thể nhận thưởng trong thời gian quy định của chương trình, bạn có thể nhờ người nhận thay. Với điều kiện người nhận thay phải xuất trình các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ của người thắng giải và bao bì có mã trúng thưởng khi đến nhận giải.

Lưu ý: Bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.

13. Hiện tại đang đi công tác (có việc bận) và không có người thân nhận thay. Có thể dời thời gian nhận thưởng trong bao lâu?
Chào Bạn,
Thời hạn cuối cùng để nhận giải là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Chương trình khuyến mại Mở Aji-ngon®, tìm mã trúng quà sẽ kết thúc vào ngày 31/10/2021.
14. Khi trúng giải thưởng, có phải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân cho giải thưởng không?
Chào Bạn,
Chương trình sẽ chi trả phần thuế TNCN không thường xuyên (nếu có) trong trường hợp bạn trúng thưởng. Bạn không phải chịu bất kỳ loại thuế nào khi nhận thưởng.
15. Khi nhận giải, có phải đóng thêm các khoản chi phí nào khi nhận thưởng không?
Chào Bạn,
Với giải thưởng xe máy, bạn sẽ cần đóng thuế trước bạ theo quy định của Pháp Luật Việt Nam hiện hành.
16. Trúng giải nhưng mất mã trúng thưởng thì phải làm sao?
Chào Bạn,
Mã trúng thưởng là bằng chứng duy nhất để BTC trao giải cho người trúng thưởng, do đó nếu bạn không còn giữ mã trúng thưởng thì BTC không thể trao giải được. Trong trường hợp này, bạn có thể mua thêm sản phẩm để tiếp tục tham gia chương trình.

Lưu ý: bao bì chứa mã trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá, còn hiển thị rõ và đầy đủ các thông tin Mã dự thưởng, Ngày sản xuất và Hạn sử dụng.

17. Có chế độ bảo hành cho các giải thưởng không?
Chào Bạn,
Các giải thưởng đều có Phiếu Bảo Hành của nhà cung cấp. Trong trường hợp giải thưởng có vấn đề bạn có thể đến chi nhánh Head Honda/FPT/Panasonic để được bảo hành.